Trong không gian nội thất của gia đình chắc chắn không thể thiếu những vật dụng cần thiết như tủ quần áo, có thể thấy tủ quần áo giữ vai trò quan trọng trong việc cất trữ trang phục, tránh được bụi bẩn. Do đó lựa chọn tủ quần áo thế nào để vừa phù hợp với không gian gia đình vừa thỏa mãn nhu cầu của từng gia chủ luôn là vấn đề được quan tâm sôi nổi bởi hầu hết người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu tủ quần áo đang thịnh hành hiện nay.

1. Các loại tủ quần áo được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay nhiều loại tủ quần áo đã được người tiêu dùng biết đến như tủ quần áo gỗ, tủ quần áo nhựa, tủ quần áo bằng vải… bên cạnh đó hiện nay người ta cũng thiết kế nhiều kiểu tủ có kiểu dáng mới bằng cách cải tiến những mẫu tủ quần áo truyền thống có thể kể đến như: tủ quần áo âm tường bằng gỗ, bằng nhựa, tủ quần áo cửa lùa…

1.1 Tủ quần áo gỗ

Được biết đến là loại tủ truyền thống, tủ quần áo gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi công dụng của nó mang đến cho người dùng sự hài lòng. Tủ quần áo gỗ còn được chia ra thành hai loại chủ yếu là tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Được làm từ gỗ tự nhiên 100%, dạng tủ này phù hợp với các gia đình khá giả bởi giá thành của nó khá cao nhưng đi cùng với đó là chất lượng tủ rất bền bỉ, chắc chắn, bên cạnh đó còn mang lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn.

tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp
tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp

 

tủ quần áo gỗ tự nhiên thịnh hành
tủ quần áo gỗ tự nhiên thịnh hành

Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sản xuất để thay thế cho gỗ tự nhiên bởi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm do bị khai thác và sử dụng quá mức. Trong những năm gần đây tủ quần áo gỗ công nghiệp đang có xu hướng thay thế tủ quần áo gỗ tự nhiên và được hầu hết người tiêu dùng chào đón.

tủ quần áo gỗ công nghiệp
tủ quần áo gỗ công nghiệp

1.2 Tủ quần áo nhựa

Bên cạnh mẫu tủ gỗ thì các mẫu tủ quần áo nhựa cũng đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi giá thành rẻ hơn so với tủ gỗ, tủ nhựa sẽ tránh được việc co ngót, ẩm mốc, mối mọt mà tủ gỗ gặp phải.

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp
mẫu tủ quần áo nhựa đẹp

1.3 Tủ quần áo âm tường

Các mẫu tủ quần áo kiểu truyền thống thường có kích thước khá lớn, chiếm nhiều diện tích trong căn phòng. Giải pháp cho vấn đề này chính là các mẫu tủ quần áo âm tường được thiết kế tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Tủ quần áo âm tường hiện nay thường được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa với mẫu mã và thiết kế đa dạng.

tủ quần áo âm tường bằng gỗ
tủ quần áo âm tường bằng gỗ

 

tủ quần áo âm tường bằng nhựa
tủ quần áo âm tường bằng nhựa

1.4 Tủ quần áo cửa lùa

Với thiết kế sáng tạo và đa dạng, tủ quần áo cửa lùa mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi, sang trọng khác với các mẫu cửa truyền thống. Đặc điểm nhận biết loại tủ này là cánh cửa tủ là dạng trượt, không có tay nắm cửa như những mẫu tủ kiểu cổ điển.

tủ quần áo cửa lùa sang trọng
tủ quần áo cửa lùa sang trọng

 

Xem thêm: Top 40+ mẫu tủ quần áo đẹp tại SaiGonDoor

 

2. Báo giá tủ quần áo đẹp tại quận 8

Mỗi mẫu tủ quần áo được làm từ những vật liệu khác nhau hay có thiết kế khác nhau sẽ có giá thành không giống nhau. Saigondoor xin cung cấp cho bạn thông tin báo giá chi tiết các mẫu tủ quần áo đẹp tại quận 8. 

Theo tiêu chuẩn sâu 600mm, đối với tủ quần áo dạng đồ rời lắp ráp:

– MDF chống ẩm Phủ Melamine An cường: 2.650.000/m2

– MDF chống ẩm Phủ Laminate An cường, cánh phủ một mặt Laminate, thùng bằng ván MDF chống ẩm phủ Laminate An Cường: 3.050.000/m2

– MDF chống ẩm Phủ Acrylic An cường, cánh phủ một mặt Acrylic, thiết kế thùng MDF chống ẩm phủ melamine An Cường: 3.550.000/m2

Theo tiêu chuẩn độ âm sẵn của tường (tối đa 600mm), sản xuất theo kích thước tại công trình:

– Cánh và thùng MDF chống ẩm phủ Melamine An Cường: 3.050.000/m2

– MDF chống ẩm phủ Laminate An Cường một mặt, thùng: ván MDF chống ẩm phủ Melamine: 3.450.000/m2

– Cánh MDF chống ẩm phủ Acrylic An Cường 1 mặt, thùng MDF chống ẩm phủ Melamine: 3.850.000/m2

 

Xem thêm: Tủ quần áo gỗ – Báo giá tủ quần áo gỗ mới nhất

 

3. Đơn vị thi công tủ quần áo chất lượng tại quận 8

Saigondoor tự hào là đơn vị thi công tủ quần áo chất lượng tại quận 8, hãy liên hệ Hotline 0818.400.400 hoặc truy cập website https://saigondoor.vn/ nếu bạn có nhu cầu thi công tủ quần áo đẹp và chất lượng tại quận 8.

 

VIDEO: KỸ THUẬT VIÊN LẮP ĐẶT TỦ QUẦN ÁO, TỦ ĐỒ GỖ CÔNG NGHIỆP SAIGONDOOR TẠI NHÀ DÂN

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger